then
มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้คู่คุณธรรมน้มนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มีความเป็นพลเมืองดิจิทัลและทักษะในศ๖วรรษที่ 21

แจ้งกำหนดการสอบ วัดความรู้ วิชา ภาษาอังกฤษ ( ครั้งที่ 37 ) จากบริษัท เสริมปัญญา จำกัด  สำหรับนักเรียนที่ได้สมัคร สอบไปแล้วนั้น ให้ได้ทราบ วันเวลา ดังกล่าว โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

idle news1

แก้ไข รายละเอียดการสอบ

ภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 37

สำหรับ นักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์

• สอบวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565
  • อังกฤษ สอบเวลา 08.00 – 10.00 น.
  • สอบที่โรงเรียน  ( ห้องสอบ จะติดไว้ที่หน้า ชั้นเรียน )
  • ข้อสอบเป็นแบบปรนัย 4 ตัวเลือก
  • ข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษแบ่งออกเป็น 4 Parts คือ
    1. Conversation
    2. Vocabulary
    3. Grammar Structure
    4. Reading Comprehension
  • ระดับชั้นประถมศึกษา (ป.1,ป.2,.3 .4 .5 .6) มีข้อสอบ 80 ข้อ
    และระดับชั้น
    มัธยมศึกษา (.1 .2 .3 .4 .5 .6) มีข้อสอบ 100 ข้อ
  • ประกาศผลสอบ วันที่ 4 ตุลาคม 2565 ทาง www.sermpanya.com
  • นักเรียนจะได้รับวุฒิบัตรแสดงผลการสอบและหนังสือเฉลยข้อสอบอย่างละเอียดทุกข้อจากอาจารย์ผู้ประสานงานหลังประกาศผลสอบ
  • นักเรียนที่สอบได้อันดับที่ 1-3 ของประเทศ
    จะได้รับโล่รางวัลและทุนการศึกษา
    อันดับที่ 1 ของภาค จะได้รับเกียรติบัตรและทุนการศึกษา
    อันดับที่ 1 ของจังหวัด จะได้รับเกียรติบัตรชมเชย
    จากบริษัทฯ

public relation2