then
มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้คู่คุณธรรมน้มนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มีความเป็นพลเมืองดิจิทัลและทักษะในศ๖วรรษที่ 21

โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ได้เข้าร่วมโครงการทดสอบความรู้ บริษัท เสริมปัญญา จำกัด  ซึ่งเป็นโครงการที่มีข้อสอบแยกระดับชั้นที่เรียนให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น/วิชา ตั้งแต่ ป.1-ม.6 รวม 12 ระดับ ผู้เข้าสอบจะได้รับการประเมินผลรวมตรงกับนักเรียนที่อยู่ระดับชั้นเดียวกัน

S 39346208

บริษัท เสริมปัญญา จำกัด เปิดสอบวัดความรู้สำหรับนักเรียน และ บุคคลทั่วไป หรือนักเรียน ที่ต้องการวัดความรู้ของตนเอง วิชา ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, สังคมศึกษา,
คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาอังกฤษขั้นสูง(Advanced English)

ระดับชั้น ป.1-ม.6 ในปีการศึกษา 2565

10 เหตุผลที่ควรสอบกับเสริมปัญญา

1. เป็นโครงการที่มีข้อสอบแยกระดับชั้นที่เรียนให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น/วิชา ตั้งแต่ ป.1-ม.6 รวม 12 ระดับ ผู้เข้าสอบจะได้รับการประเมินผลรวมตรงกับนักเรียนที่อยู่ระดับชั้นเดียวกัน
2. มีเหรียญรางวัล 3 ขั้นด้วยกัน คือ เหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ในปีการศึกษา 2565 โดยที่เกณฑ์ขั้นต่ำที่ได้เหรียญรางวัล คือ 70%
3. เป็นโครงการทดสอบความรู้เดียวที่ได้เหรียญรางวัลในทุกวิชาที่คะแนนถึงเกณฑ์ เช่น ถ้าได้คะแนนถึงเกณฑ์ทั้ง 6 วิชา จะได้เหรียญรางวัลทั้ง 6 แบบที่ระบุวิชานั้นๆ ปีการศึกษา 2565 ไม่ซ้ำกัน
4. ได้รับเกียรติบัตรทุกคนโดยสามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ทำแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) ได้
5. เป็นโครงการเดียวที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าสอบทำแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) แบบออนไลน์กับทางบริษัทได้โดยมีแบบให้เลือกกว่า 20 รูปแบบ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
6. ได้วัดความรู้ว่าตนเองอยู่ในตำแหน่งใดจากผู้เข้าสอบทั่วประเทศ เพื่อนำไปพัฒนาตัวเองต่อไป โดยปีที่ผ่านมามีผู้สมัครสอบรวมทุกโครงการกว่า 100,000 คน
7. สามารถสอบที่บ้านของท่าน หรือสถานที่ที่ท่านสะดวก เพียงมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อ Internet ได้ โดยเลือกสอบเวลาใดก็ได้ตามที่ท่านสะดวก
8. สามารถสมัครสอบระดับชั้นใดก็ได้ไม่จำกัด
9. แสดงคะแนนที่ท่านสอบได้ พร้อมแสดงข้อที่ตอบถูกและผิด รวมถึงสถิติการสอบที่วัดผลได้ อีกทั้งยังมีคำอธิบาย เฉลยแบบ online
10. มีบริการแจ้งเตือนเพื่อไม่ให้พลาดทุกการสอบ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม   คลิกที่นี่