then
มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้คู่คุณธรรมน้มนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มีความเป็นพลเมืองดิจิทัลและทักษะในศ๖วรรษที่ 21

โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการและเป็นศูนย์สอบประเมินแยกตามภูมิภาค สามารถตรวจสอบดู รายละเอียดของศุนย์สอบได้ ตามลิ้งค์ ด้านในได้เลย

publicnews1

เพิ่มเติม : อยู่ระหว่างรับสมัครโรงเรียนเป็นศูนย์สอบประเมิน และโรงเรียนที่ต้องการสมัครเป็นศูนย์สอบประเมิน
กรุณาติดต่อฝ่ายประสานงานโครงการฯ โทร. 02-747-3800
ศูนย์สอบประเมินแบบ   สนามปิด    รับสมัครเฉพาะนักเรียนในโรงเรียนเท่านั้น
ศูนย์สอบประเมินแบบ   สนามเปิด   รับสมัครนักเรียนทั้งในและนอกโรงเรียน

insight 01

ข้อมูลเพิ่มเติม   TEDET