ขอเชิญร่วมงานวันเด็กโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์

ขอเชิญร่วมงา่นวันเด็กแห่งชาติ innocent  ภายในโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563 ณ ใต้อาคารปิติการุญ ตั้งแต่ เวลา 09.00 น. - 12.00 น.

ภายในงานมีการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง  การแสดงของนักเรียนระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 1 - 5 และระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2  พร้อมทั้งมีการมอบเกียรติบัตร ต่างๆ ให้กับนักเรียนในหลายๆ กิจกรรม และปิดท้ายด้วยการดูการแสดงโชว์สุนัข จากทหาร ด้วย ..laughing

หากใครที่ใช้งานโซเชียลมีเดียเป็นประจำ ไม่ว่าจะแอปฯ ไหน เว็บอะไร คงคุ้นเคยกับคำว่า ‘ตัวตนออนไลน์’ หรือ คำที่ใช้บ่อยคือ ID Account กันมาอยู่บ้าง ซึ่งโดยธรรมชาติ ตัวตนออนไลน์ไม่ใช่สิ่งที่ดีหรือไม่ดี มันเป็นเพียงสถานภาพที่บ่งบอกว่าเรามีตัวตนในพื้นที่นั้นๆ หรือเว็บไซต์นั้นๆ คล้ายกับการมีหน้าบัตรประชาชนในโลกจริง